Enter your keyword

เกี่ยวกับเรา (About Us)

Container for you Everyone Can Buy (คอนเทนเนอร์เพื่อคุณ ใคร ใคร ก็ซื้อได้)

  • ให้บริการ ขาย /รับซื้อ / แลกเปลี่ยน ตู้คอนเทนเนอร์ทุกประเภท” description=”บริษัท คอนเทนเนอร์ ฟอร์ยู จำกัด Container foryou Co.,Ltd. ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการใช้ ตู้คอนเทนเนอร์ (Container) ของลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของสังคมในการใช้ชีวิตในปัจจุบันที่ต้องการใช้ตู้คอนเทนเนอร์ในการทำเป็นสำนักงาน (Mobile office) ออฟฟิศ (office container) โกดัง รีสอร์ท (Resort) เน้นความรวดเร็ว ประหยัดเวลา ตรงความต้องการ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง บริษัท คอนเทนเนอร์ ฟอร์ยู จำกัด Container Foryou Co.,Ltd. เรามีโรงงานผลิต โดยทีมวิศวกร และ ช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญ และ ชำนาญ เน้น ใส่ใจในทุกรายละเอียด ในขั้นตอนการผลิต ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะ ได้รับสินค้าที่ถูกใจ ตรงความตรงการ มีคุณภาพ และราคาที่เหมาะสม
  • ราคาของ ตู้คอนเทนเนอร์ แตกต่างกันไปตามสภาพ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 40,000 ไปจนถึงหลักแสน ซึ่งการออกแบบดีไซน์นั้นมี มีบริษัทที่รับจัดทำให้โดยเฉพาะ ราคาเบื้องต้นประมาณ 150,000 บาทซึ่งอาจจะแปรเปลี่ยนได้ตามการดีไซน์ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ดูท่าจะถูกกว่าการทำร้านแบบปกติเพราะประหยัดวัสดุอุปกรณ์การก่อสร้างร้านได้จำนวนมากที่สำคัญมีความแข็งแรงที่ไม่แตกต่างกันแม้แต่น้อย
  • และนี่น่าจะเป็นไฮไลต์ที่เกิดความแตกต่างมากที่สุด เราจะเห็นว่าร้านค้าที่มาจาก ตู้คอนเทนเนอร์ ถ้าออกแบบดีๆ จะได้บรรยากาศที่สุดยอด หรูเริ่ด สมกับจินตนาการ เหตุผลค่าก่อสร้างที่ประหยัดเรื่องวัสดุอุปกรณ์ได้มากทำให้มีเงินเหลือพอเอามาตกแต่งร้านให้ดียิ่งขึ้นได้
  • รูปทรงเรขาคณิตของ ตู้คอนเทนเนอร์ นั้นไม่ว่ายุคสมัยใดก็ดูไม่น่าเบื่อ ถ้าดีไซน์ให้ดีๆ มีการซ้อนทับกันอย่างลงตัวให้สีสันที่สวยงามจัดวางรูปแบบอย่างพิถีพิถัน ก็พร้อมดึงดูดความน่าสนใจชนิดที่เรียกว่า จะกี่ปีๆ มองดูร้านรูปทรงแบบนี้ก็ไม่มีวันเบื่อเลยทีเดียว
  • ถ้าเทียบกันระหว่างร้านปกติกับร้านจาก ตู้คอนเทนเนอร์ ก็เหมือนกระต่ายแข่งกะเต่าเลยทีเดียวในขณะที่ร้านทั่วไปยังต้องพะวงกับงานฐานล่าง บางร้านมีการตอกเข็มเพื่อความแข็งแรง แต่ร้านตู้คอนเทนเนอร์แค่ปรับพื้นที่โดยรอบให้สะอาดสะอ้านจัดโลเกชั่นให้น่าสนใจ ตู้คอนเทนเนอร์ที่ประกอบสำเร็จสามารถยกมาวางแล้วเปิดให้บริการได้เลยทันที “